..  

บริษัท ไทยเซเซน จำกัด
เราคือผู้นำในการผลิตและจำหน่ายลวดสแตนเลสคุณภาพสูงในประเทศไทย
 
 
English Language
 
nitaya@t-seisen.com     0-2324-0414 - 6  ต่อ 115  

สินค้าและผลิตภัณฑ์

สินค้าและผลิตภัณฑ์

บทความและสาระน่ารู้

ข่าวและกิจกรรม

เกี่ยวกับเรา

    _

แกลเลอรี่รูปภาพ

 
ลวดสแตนเลสสตีลได้กลายเป็นที่นิยมใช้งานอย่างกว้างขวาง ในภาคอุตสาหกรรม เช่น ภาควิศวกรรมเคมี , การก่อสร้าง, ยานยนต์ และด้วยคุณสมบัติของสแตนเลสที่มีอายุการใช้งานทนนานไม่เป็นสนิม จึงทำให้มีสินค้าที่ทำจากสแตนเลสเกิดขึ้นมากมายในท้องตลาด บริษัทไทยเซเซน จำกัด เป็นบริษัทในเครือของบริษัท นิปปอนเซเซนประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นผู้ผลิตเส้นลวดสแตนเลสรายใหญ่ในประเทศญี่ปุ่น มีสาขาในหลายประเทศ และมีส่วนแบ่งทางการตลาดมากเป็นอันดับต้นๆ ของโลก บริษัทไทยเซเซน จำกัด เริ่มก่อตั้งในประเทศไทยเมื่อ ปี พ.ศ. 2531 ที่นิคมอุตสาหกรรมบางปู และทำการผลิตเส้นลวดสแตนเลสออกจำหน่ายในประเทศและส่งออกต่อเนื่องมากว่า 25 ปี
ลวดสแตนเลสซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ของบริษัทไทยเซเซน เป็นเส้นลวดคุณภาพสูง  ผลิตด้วยเครื่องจักรและเทคโนโลยีที่ทันสมัย จึงทำให้ได้ขนาดสม่ำเสมอ, ผิวเรียบสวย ,ไม่เป็นรอย , นำไปทำผลิตภัณท์ได้สวยงามและมีคุณภาพ  ตรงตามคุณสมบัติที่ลูกค้าต้องการ 
บริษัท ไทยเซเซน จำกัด เราคือผู้ผลิตลวดสแตนเลสคุณภาพสูงในประเทศไทย
ลวดสแตนเลสคุณภาพสูงสำหรับทำปริงหรือขึ้นรูป บ.ไทยเซเซน เราคือผู้เชียวชาญด้านการผลิตลวดสแตนเลสสำหรับทำสปริง ด้วยประสบการณ์และเทคโนโลยีที่มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องถึง 25 ปีในเมืองไทย และมากกว่า 50 ปีในประเทศญี่ปุ่น จึงทำให้ท่านมั่นใจได้ว่าท่านจะได้ลวดสปริงที่ดีและมีคุณภาพ ง่ายต่อการขึ้นรูปและลดการสูญเสียในการผลิตอย่างแนน่นอน
ลวดสแตนเลส( Cold Heading wires )ของเราเป็นลวดคุณภาพดี โดยเราได้ทำการปรับปรุงโครงสร้างเพื่อให้เหมาะสำหรับทำน๊อต ทำสกรู ขึ้นรูปแล้วหัวไม่แตก และใช้แรงน้อย หากท่านกำลังมองหาลวดสแตนเลสที่ดีและมีคุณภาพ สำหรับทำน๊อต ทำสกรู ต้องลวดสแตนเลสของไทยเซน แล้วท่านจะได้ของที่ดีมีคุณภาพอย่างแน่นนอน..
ลวดสแตนเลสคุณภาพดีสำหรับทอ ลวดสแตนเลส (Weaving Wires)ของเราเป็นลวดสแตนเลสคุณภาพสูง ทำการผลิตด้วยเครื่องจักรและเทคโนโลยี่ที่ทันสมัย ผ่านขบวนการปรับโครงสร้างให้อ่อนและเคลือบผิวด้วยสารพิเศษจึงทำให้ได้ลวดสแตนเลสที่มีผิวมันวาวและสวยงามง่ายต่อการนำไปใช้งาน
กลุ่มลวดสแตนเลสเกรด304 สำหรับงานทั่วไป
เป็นลวดสแตนเลสที่มีความเหนียวยอดเยี่ยมและยังมีคุณสมบัติทนต่อการกัดกร่อนแม้จะอยู่ในสภาวะอุณหภูมิที่ต่ำหรือสูงได้เป็นอย่างดี
-ลวดสแตนเลสชนิด316 จะมีความทนทานต่อสนิมดีขึ้นโดยเราได้ทำการเพิ่มโมลิบดีนัม
-ลวดสแตนเลสชนิด304L , 316L จะความต้านทานการกัดกร่อนตามขอบเกรนดีขึ้นโดยการลดปริมาณคาร์บอน
-ลวดสแตนเลสชนิด310Sจะมีโคเมียมและนิกเกิลมากทำให้มีความต้านทานต่อการเกิดออกซิเดชันดีขึ้น
-ลวดสแตนเลสชนิด303 จะมีซัลเฟอร์ (S) จะเพิ่มขึ้นประมาณ 0.15 ถึง 0.35% เป็นการปรับปรุงการแปรรูป
 
   
 

QMS:TQ003
JIS No.
JQTH 08002
 
บริษัท ไทยเซเซน จำกัด
เราคือโรงงานผลิตลวดสแตลเลสคุณภาพสูงในประเทศไทย ผลิตเส้นลวดสแตนเลสสำหรับใช้งานทั่วไป ลวดสแตนเลสสำหรับทำน๊อตสกรู ลวดสแตนเลตสำหรับตะข่าย ลวดสแตนเลสสำหรับทำสปริง ลวดสแตนเลสสำหรับงานเชื่อมหรือลวดเชื่อม
ที่อยู่ นิคมอุตสาหกรรมบางปู เลขที่ 533 หมู่4 ซอย8 ตำบลแพรกษา อำเภอเมือง จ.สมุทรปราการ 10280 ประเทศไทย
ติดต่อ : คุณ นิตยา อีเมล์ : nitaya@t-seisen.com  TEL.02 324 0414-6 ต่อ 115 FAX : 02 324 0419